Q: Bao cao su đầu tiên được phát minh khi nào?
A: Bao cao su đầu tiên được đăng ký chính thức ở Ý vào thế kỷ 16, nơi bệnh giang mai bùng phát gây tử vong. Nó chủ yếu đ ược sử dụng để ngăn ngừa sự lây nhiễm của bệnh như vậy. Vào thời điểm đó, bao cao su được làm bằng vải lanh hoặc ruột động vật.

 

Q: Tại sao bao cao su được phát minh?
A: Để ngăn ngừa nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và cho các mục đích tránh thai. Tài liệu đầu tiên về sử dụng bao cao su được xuất bản năm 1605 ở Châu Âu.

 

Q: Bao cao su trở nên phổ biến khi nào?
A: Nó trở nên phổ biến vào đầu thế kỷ 18, sử dụng các vật liệu khác nhau. Nó đã được chấp nhận rất tốt bởi tầng lớp Thượng lưu Hoa Kỳ. Vào cuối thế kỷ 20, bao cao su có nhiều dạng khác nhau. Chúng có các đường gân, các chấm nổi lên, có tác dụng làm ấm và làm mát và Chất bôi trơn Aloe Vera, chẳng hạn như bao cao su Harmony, Dot De Hot và Dot De Cool của Okamoto.

 

Q: Bao cao su được phát minh khi nào?
A: Bao cao su đầu tiên được sản xuất vào năm 1855, hiện nay tất cả các loại bao cao su đã được thay thế bằng bao cao su latex.

 

Q: Tại sao sử dụng bao cao su latex thay thế?
A: Cao su có đặc tính đàn hồi vượt trội và nó có thể kéo dài gấp 800 lần kích thước của nó trước khi đạt đến điểm đứt gãy. Nó được phát minh vào năm 1920, kể từ đó tất cả các loại bao cao su đã được thay thế. Nó bền hơn, mỏng hơn và tuổi thọ lâu hơn so với vật liệu khác.

 

Q: Bao cao su Polyurethane là gì?
A: So với bao cao su latex, bao cao su Polyurethane truyền nhiệt tốt hơn và khả năng chống chịu cao hơn trong các điều kiện môi trường khác nhau. Polyurethane thích hợp cho bất kỳ ai dị ứng với latex và nó không mùi.

 

Q: Loại bao cao su nào phù hợp với tôi hơn? Polyurethane hay latex?
A: Tất cả đều phụ thuộc. Okamoto 0.03 Nude được làm từ Polyurethane. Các loạt 0,03 khác được làm từ Latex. Bạn có thể so sánh các loại vật liệu khác nhau để xem bạn thích loại nào hơn.

 

Q: Okamoto có bao cao su diệt tinh trùng không?
A: Bao cao su Okamoto Beyond Seven Plus là bao cao su diệt tinh trùng, có chứa chất bôi trơn diệt tinh trùng Nonoxynol-9.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: